17:21 EDT Thứ ba, 19/03/2019

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Name: Mr
Phone: 0963.406.246
caosuhanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1971

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 296904

Trang chủ » Tin Tức

Cao su chịu dầu, chịu nhiệt

Gioăng cao su chịu nhiệt, chịu dầu

Gioăng cao su là sản phầm dùng để làm kín, chống ồn, chịu dầu, chịu nhiệt... được công ty HADO kinh doanh và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Ống cao su

Cao su đùn

Cao su dạng đùn có màu đen và bề mặt nhẵn, được sản xuất dưới dạng ống cao su, sợi cao su. Được sử dụng trong ngành công nghiệp dân dụng, cơ khí...

Chân đế chống rung

Cao su giảm chấn

Cao su giảm chấn là cao su được sản xuất dưới dạng chân đế, chân máy, tấm lót...Cao su giảm chấn có khả năng chịu mài mòn cực tốt, khả năng chống va đập và chống rung cao.

Cao su chống rung

Cao su chống rung

Cao su chống rung được sản xuất từ cao su nguyên chất có khả năng chịu dầu, độ đàn hồi và độ cứng cao, là sản phẩm đệm đỡ chống rung, giảm chấn

Cao su tự nhiên

Cao su tự nhiên

Cao su tự nhiên hay cao su thiên nhiên là loại vật liệu được sản xuất từ mủ cây cao su (Hevea brasiliensis) của họ Đại kích (Euphorbiaceae).

chat cach dien

Chất cách điện

Chất cách điện là các chất dẫn điện kém, có điện trở suất rất lớn, nhằm mục đích ngăn chặn sự tiếp xúc của dòng điện với người hoặc với các dòng điện khác.

Các chuyên gia lạc quan về thị trường cao su 2014

Các chuyên gia lạc quan về thị trường cao su 2014

Giá cao su sẽ chạm đáy trong thời gian tới và sau đó sẽ tăng dần lên, nhờ nhu cầu từ nước tiêu thụ hàng đầu là Trung Quốc sau khi lượng tồn kho giảm dần.

Điều chế sản phẩm White Spirit từ nguyên liệu dầu thải

Điều chế sản phẩm White Spirit từ nguyên liệu dầu thải

Khi xây dựng nhà máy chế biến cao su, điều quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm phải đạt yêu cầu theo Tiêu chuẩn Việt Nam. Vì thế, các công ty luôn xây dựng các phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm song hành cùng nhà máy chế biến. Một trong những nguyên liệu sử dụng cho phòng kiểm phẩm là sản phẩm White Spirit, dùng để hòa tan cao su trong quá trình phân tích mẫu.

Lợi ích từ việc xen canh trong vườn cao su

Lợi ích từ việc xen canh trong vườn cao su

Khi diện tích đất sản xuất ít, nhiều hộ nông dân đã xen canh những loại cây trồng ngắn ngày vừa tăng thêm nguồn thu, vừa có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng chính. Trước đây, nông dân thường chọn xen cây mì vào vườn cao su non nhưng đất ngày càng bạc màu, làm ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng của cây trồng chính. Vì thế, những mô hình mới như xen đu đủ, đậu cô ve vào vườn cao su đang hấp dẫn nhà vườn bởi lợi ích kinh tế mà các loại cây này mang lại.

Máy tự động trồng cây cao su

Máy tự động trồng cây cao su

Tổng Cục cao su Malaysia vừa giới thiệu những công nghệ tin tiến trong việc trồng, khai thác cao su thiên nhiên. Trong đó có loại máy tự động trồng cây cao su. Máy này có khả năng tự động hóa các quy trình chuẩn bị đất trồng và đặt cây con vào hố trồng. Máy được điều khiển và kiểm soát để đảm bảo khoảng cách trồng và quy trình trồng.