• Khu LHTTQG Mỹ Đình Tân Mỹ- Từ Liêm - Hà Nội
  • Thứ 2 - Thứ 7 : 08:00-17:30
  • 0963 406 246

Giới thiệu chung


Kính gửi Quý khách hàng!
 
       Công ty  HADO VIET NAM là Doanh nghiệp Tư nhân,được thành lập từ năm 2012.
Sản phẩm chính của công ty là các sản phẩm cao su kỹ thuật.
Công ty chúng tôi sản xuất,kinh doanh các loại phụ tùng cao su,cao su chịu dầu,cao su chịu nhiệt,các lớp kết cấu cao su phủ bề mặt để chống bào mòn và ăn mòn kim loại…vv.
Là một trong những doanh nghiệp tư nhân sản xuất các sản phẩm cao su ra đời từ rất sớm,đến nay nhà máy có thể sản suất các lĩnh vực như:

- Thiết kế và phân tích cấu trúc các sản phẩm cao su.
- Thiết lập các công thức pha chế và xây dựng các phương pháp gia công cao su.
- Thiết kế thử nghiệm và chế tạo các khuôn mẫu,dụng cụ, phụ tùng,máy và các thiết bị phục vụ trong lĩnh vực sản xuất cao su.


Trong những năm qua,nhà máy cao su hà nội không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất và đầu tư những dây truyền thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao hơn nữa năng suất và chất lượng,đi đôi với việc giảm giá thành sản phẩm.Nhưng chủng loại nguyên vật liệu chất lượng cao nhập khẩu kết hợp với cao su thiên nhiên việt nam cùng với dây truyền sản xuất hiện đại,đã và đang tạo ra những sản phẩm tốt nhất để đưa ra thị trường.
 
Để cụ thể hóa những cam kết về chất lượng sản phẩm đối với các đối tác và khách hàng tiêu dùng,chúng tôi đặc biệt chú trọng khâu giám sát chất lượng từng công đoạn nhằm loại trừ những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong từng khâu thành phẩm.Chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu cao su hà nội. Hiện nay đã được khách hàng rất tín nhiệm.gồm có các sản phẩm như các loại phụ tùng cao su,các loại gioăng,phớt cao su,các lớp kết cấu cao su phủ bề mặt như miếng giãn nở cầu ...vv.

     Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng sản phẩm theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, và sáng tạo”.
 
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây